TOY - The TOYS (Unofficial Audio)
เนื้อเพลง TOYศิลปิน: The TOYSทำได้แค่เพียงมองดูเธอค่อยๆเดินจากไปอย่างช้าๆก็ไม่ได้คิดว่าเธอทำผิดก็เรื่องแบบนี้มันธรรมดาเธอไม่ต้องที่จะอธิบายถึงฉันรู้เธอก็ต้องไปเป็นได้แค่นี้จริงๆแค่คนคนเดียวที่รักเธอที่สุดกระจกใบนี้มันไม่มีราคาใดอย่าพยายามมองเข้าไปถูก......
ก่อนฤดูฝน - THE TOYS [UNOFFICIAL AUDIO]
เพลง ก่อนฤดูฝนศิลปิน THE TOYS เดอะทอยส์...
04:00 - The TOYS (Unofficial Audio)
เนื้อเพลง 04:00ศิลปิน: The TOYSตื่นขึ้นมาจากฝันดีๆในตอนตีสี่ทั้งที่ไม่ได้คิดเรื่องอะไรบอกกับตัวเองเวลานี้พยายามจะหลับตาแต่ก็ทำไม่ได้สักทีไม่รู้ทำไมยังทำได้เพียงแค่สงสัยเป็นอะไรที่ฉันเองพยายามนอนหลับตาฝันฉันฝันถึงเธอหลับตาลงทุกทียังเจอเธอในนี้ไม่ว่าคร......
The TOYS - ของขวัญ (Cover Version) (Unofficial Audio)
**เนื้อเพลง**มีเรื่องราวมากมายที่ไม่มีใครได้ฟังคำพูดนับร้อยพันที่ต้องการเอื้อนเอ่ยไม่ว่าจะนานสักเท่าไรยังยืนยันคำเดิมเสมอไม่เคยเปลี่ยนเธอทำให้ฉันรู้และเข้าใจคำว่าสองเราไม่ว่าจะร้อนหรือว่าจะหนาวก็ไม่กลัวมีเธอที่รักข้างในจิตใจให้ฉันก้าวเดินต่อไปต่อจากน......
Love Is Now รักอยู่ตรงหน้า - The TOYS (Unofficial Audio)
เนื้อเพลงตื่นแต่เช้าจับโทรศัพท์นั่งพิมพ์ชื่อของเธอดูตอนนี้เธอทำอะไรส่องมันไปทั้งวันเธอ check in อยู่ที่ไหนกด love ไป get หรือเปล่าบอกคำหวานหยอดทุกวันเผลอ tag ชื่อที่หัวใจใน IGทำได้เพียงแค่คุยกันหน้าจอทำได้เพียงแค่ส่ง LINE หาเธอทั้งที่ใจก็อยากเจอสักคร......
วายร้าย | (Covered by The TOYS) - Urboy TJ (Unofficial Audio)
เนื้อเพลง (original by TJ)*เด็กสมัยนี้โตไวเนอะ***ฉันมันแค่วายร้าย เป็นได้ก็แค่นั้น จะสู้จะรักแค่ไหนก็คงต้องแพ้ต้องเจ็บใจไปทุกครั้งยอมเป็นวายร้ายแค่เพียงได้มองหน้าเธอสุดท้ายฉันก็ต้องตาย ให้มันเป็นแค่นิยาย จบแล้วสำหรับวายร้ายอย่างฉันก็คุณหนะนางเอก ก้ผม......
หน้าหนาวที่แล้ว - The Toys [ Unofficial MV ]
ผลงานนักเรียนวิชาเทคนิคการสร้างภาพยนต์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8 ประจำปีการศึกษา 2559 โรงเรียนตะพานหิน อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร (สร้างขึ้นเพื่อการศึกษา ไม่ได้มีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์เเต่อย่างใด)...
The TOYS - TOY
The TOYS - TOYเพลง: TOYศิลปิน: The TOYSเนื้อร้อง: The TOYSทำนอง: The TOYSเรียบเรียง: The TOYSโปรดิวเซอร์: The TOYSสังกัด: What The Duck (วอท เดอะ ดัก)Digital ReleaseApple Music: https://goo.gl/rzAacsiTunes: https://itunes.apple.com/th/album/toy...Spo......
The TOYS - TOY
The TOYS - TOYเพลง: TOYศิลปิน: The TOYSเนื้อร้อง: The TOYSทำนอง: The TOYSเรียบเรียง: The TOYSโปรดิวเซอร์: The TOYSสังกัด: What The Duck (วอท เดอะ ดัก)Digital ReleaseApple Music: https://goo.gl/rzAacsiTunes: https://itunes.apple.com/th/album/toy...Spo......
ของว่าง - The Toys [Unofficial MV]
This Unofficial Music Video is being a part of FLM430 Advance Cinematography from Bangkok UniversityMV Production:Cast : Nuttha Kruasuwan, Navapon NatakulDirector, Editor: Navapon Natakul1st Assistant Director: Nattapong Prasri2nd Assistant Director:......
Toy dancing, dolphin toys,kids toys , the Dolphin toy,
akeel bhaee is selling some Amazing Toys near saddaf coplex press club saddar Hyderabad...
The GOONIES unofficial mezco toys commercial
an unofficial promo video for the Goonies mezco toys :) A longer version is coming soon with a story....
The TOYS - TOY (cover)
ถ่ายมาล้านคลิป คลิปนี้ดีสุด555555 ร้องยากมาก #ขออภัยที่มีเพี้ยนหน่อยๆ IG: tpleng_...
เภสัชวลัยลักษณ์ The Toys - ก่อนฤดูฝน (unofficial MV)
MV ช่วงฝึกงานของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์:: วีดีโอนี้ไม่ได้จัดทำเพื่อการค้าแต่อย่างใด ::...
「Nightcore」TOY - The TOYS
ขอบคุณที่รับฟังกันนะครับ..^^ใครอยากให้ผมทำnightcoreเพลงไหนก็ขอมาได้น๊าา.. ถ้าชอบอย่าลืมกดLikeและSUBSCRIBE ให้ด้วยนะครับโปรแกรมทำเพลงเป็นNightcore : Wavepad sound editorโปรแกรมที่ตัดต่อ ใส่พวกเอฟเฟค ตัวอักษร เส้นเสียง : Adobe after effects (AE)IMAGE :......
สอนเปียโน TOY - THE TOYS
ติชมมาได้เลยครับ ช่วงนี้ใกล้สอบแล้ว แต่อัดคลิปสอนบางเพลงไว้ อาจจะได้ดูกันครับ...
The TOYS -TOY cover
ฝากดู cover เราด้วยนะงับคลิปนี้ได้จิ้งจก มาfeat ด้วยท่อนนึง 555FB Peem Mananchaya IG ชื่อไรจำไม่ได้...