Crazy Market ตลาดสัมผัส - คุณเก๋ ครูสอนภาษาอังกฤษสายฮา (2/4)
Crazy Market ตลาดสัมผัส เกมตลาดประสาทแหลก แจกแสนดีออก เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามที่จะทำให้คุณประสาทแหลก ถ้าประสาทไม่แหลกเราแจกแสน  โดยมีผู้ดำเนินรายการ คุณไก่ สมพล และ Crazy Expert  นำทีมโดยคุณอ้น ศ......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน หนูเล็ก (2/4)
มาพร้อมกับเสียงฮา และความแซ่บ ของตลกสาวสวย “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” เตรียมตัวมาวัดประสาทสัมผัสอย่างดี แต่ก็ไม่รอดพ้น เพราะทนความประสาทแหลกของคำถามไม่ไหว โดยเฉพาะการท้าวัดประสาทด้วยการสัมผัส งานนี้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย จะคว้าเงินแสนกลับบ้านไปได้หรือไม่! มาลุ้นไ......
Crazy Market ตลาดสัมผัส - “คุณเควิน” หนุ่มหล่อชาวเยอรมัน (2/4)
คุณเควิน หนุ่มหล่อชาวเยอรมัน ขอท้าประลองวัดประสาทสัมผัสทั้ง 5 เพื่อคว้าเงินแสน งานนี้ทั้งพิธีกรและ Crazy Expert ต่างก็พยายามช่วยเหลือหนุ่มหล่อชาวเยอรมันคนนี้อย่างเต็มที่ มาดูกันว่าคุณเควินจะประสาทแหลกหรือจะคว้าเงินแสนกลับบ้าน ลุ้นพร้อมกันรายการ Crazy......
Crazy Market ตลาดสัมผัส - “คุณฟองกี้” สาวร่างเล็กสุดแนว 2 /4
พบกับ คุณฟองกี้ สาวร่างเล็กสุดแนว เปิดตัวออกมาพร้อมสเต็ปการเต้นเท้าไฟ และความั่นใจเกิน100 ที่จะมาวัดประสาทสัมผัสทั้ง5 เพื่อคว้าเงินแสน มาดูกันว่าคุณฟองกี้จะประสาทแหลกหรือจะคว้าเงินแสนกลับบ้าน ลุ้นพร้อมกันรายการ Crazy Market ตลาดสัมผัส ทุกวันเสาร์-อ......
Crazy Market ตลาดสัมผัส - คุณแพรว สาวน้อยยิ้มสวย (2/4)
คุณ “แพรว หัสสยา” สาวน้อยยิ้มสวย ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน บอกเลยว่างานนี้คุณแพรวไม่ต้องกังวลกับคำถามเลยก็ว่าได้ เพราะเหล่า Expert ทำหน้าที่ในการช่วยเหลือได้ดีมาก แต่จู่ๆก็ดันเจอคำถามที่ทำเอาประสาทแหลกกันทั้งสตูดิโอ แล้วเหล่าExpert จะพาคุณแพรว พิชิตคำ......
Crazy Market ตลาดสัมผัส - “คุณปังปอนด์” หนุ่มสุดฮา (2/4)
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com และช่องทาง social media facebook : https://www.facebook.com/PPTVHD36 twitter : https://twitter.com/PPTVHD36 instagram : https://www.instagram.com/pptvhd36/ google+ : https://plus.google.com/+......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน แจ็ค แฟนฉัน (2/4)
การมาของ “แจ็ค แฟนฉัน” ทำเอาเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสอย่าง “อ้น ศรีพรรณ, ต้นหอม ศกุนตลา และดีเจอ๋อง” ถึงกับปวดหัวจนประสาทแทบแหลก กับความกวน จนทุกคนยื่นคำขาดว่า จะไม่ช่วยแจ็คเลย!!! แต่มีหรือระดับหนุ่มแจ็คจะสะท้าน ไม่หวั่นอยู่แล้ว มุ่งหน้าเผชิญคำถามด......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน ปิงปอง ธงชัย (2/4)
Crazy Market ตลาดสัมผัส เกมตลาดประสาทแหลก แจกแสนดีออก เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามที่จะทำให้คุณประสาทแหลก ถ้าประสาทไม่แหลกเราแจกแสน โดยมีผู้ดำเนินรายการ คุณไก่ สมพล และ Crazy Expert คุณอ้น ศรีพรรณ ค......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน กอล์ฟ เบญจพล (2/4)
กอล์ฟ เบญจพล ขอโชว์สกิลด้านประสาทสัมผัส พร้อมขนเพลงใหม่มาร้องให้ฟังแบบสดๆในรายการ แถมงานนี้ยังได้เจอเพื่อนสนิทอย่างคุณป๋อง ที่วันนี้มานั่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมผัสคอยให้คำแนะนำ แล้วคุณป๋องและผู้เชี่ยวชาญอีก2คนจะช่วยให้คุณกอล์ฟผ่านด่านสัมผัส ชวนปร......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน กระติ๊บ ชวัลกร (2/4)
‘กระติ๊บ ชวัลกร’ นักแสดงสาวสวย ท้าสัมผัส ลุ้นแสน! ใน Crazy Market ตลาดสัมผัส เกมตลาดประสาทแหลก แจกแสนดีออก เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามที่จะทำให้คุณประสาทแหลก ถ้าประสาทไม่แหลกเราแจกแสน กระติ๊บ สาวสวย......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (2/4)
ฮาประสาทแหลกกับแขกรับเชิญสุดจี๊ด “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” แค่เปิดตัวออกมาก็ทำเอาพิธีกรและผู้เชี่ยวชาญทั้ง3ถึงกับปวดหัวสุดๆกับพลังที่เหลือล้นของเธอคนนี้ แล้วงานนี้เฟี้ยวฟ้าวจะได้ไปคว้าเงินแสนหรือจะประสาทแหลกจนต้องกลับบ้านมือเปล่า มาลุ้นไปพร้อมกันเลย......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช (2/4)
วันอาทิตย์นี้พบกับคุณปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช นักแสดงสาวสุดสวย อารมณ์ขัน ผู้ที่จะมาทำให้ Crazy Expert ต้องประสาทแหลก พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านคุณยอด เจ้าของร้านอาหาร ที่พกเอาความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า เพื่อที่จะมาประลองประสาทสัมผัสกับเหล่า Crazy Expert......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน แพร พิมพ์ลดา (2/4)
เฮฮาไปกับคำถามกวนโอ้ย และ วัดประสาทสัมผัส ทั้ง 5 ของแขกรับเชิญ “แพร พิมพ์ลดา” พิธีกรวัยใส หัวใจอินดี้ ที่แม้จะผ่านด่านสัมผัสด้านการดมไปได้ แต่เมื่อต้องเจอด่าน “คลำ กัน เพลิน” เธอจะสามารถผ่านพ้นไปได้หรือไม่!...
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน แอร์ ภัณฑิลา (2/4)
แอร์ ภัณฑิลา ขอโชว์สกิลด้านการสัมผัสแบบจัดเต็ม พร้อมโชว์ฝีมือในการจัดเครื่องสังฆทานที่ต้องปะทะกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมผัสอย่าง คุณอ้น ศรีพรรณ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว แล้วสาวไซส์มินิคนนี้จะสามารถผ่านด่านสัมผัส ชวนประสาทแหลก คว้าเงินแส......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน ไอซ์ ศรัณยู (2/4)
ประสาทแหลกของแท้ เมื่อ ไอซ์ ศรัณยู ต้องเจอคำถาม “ปลาหมึกย่าง 1 ตัว มีหนวดกี่เส้น” แล้วยังต้องวัดความไวแข่งกับ ดีเจอ๋อง ในมิชชั่นที่เจ้าตัวถึงกับหวาดหวั่น “ทำแฮมเบอร์เกอร์ให้ได้สูงที่สุด ภายในเวลา 1 นาที” งานนี้หนุ่มไอซ์คงต้องตั้งสติ ติดสปีดเสียแล้ว ไ......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน วุฒิ ชาติวุฒิ (2/4)
เกมตลาดมาแล้วจ้า!! ได้เวลาเปิดประสาทสัมผัสชิงเงินแสน กับ คุณวุฒิ ชาติวุฒิ ผู้เข้าแข่งขันอารมณ์ดีจากทางบ้าน ที่พกเอาความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า เพื่อพิชิตเงินแสนพร้อมทั้งประลองประสาทสัมผัสกับเหล่า Crazy Expert ให้ประสาทแหลกกันไปข้างหนึ่ง! มาลุ้นกันว่าคุณว......
Crazy Market ตลาดสัมผัส ตอน ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ (2/4)
หนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของเสียงกรี๊ดแสบแก้วหู ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ที่งานนี้ฟรอยด์ขอจัดชุดเชฟแบบเต็มองค์ เพื่อให้ดูสูสีเหมือนเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการสัมผัส อย่าง ดีเจนุ้ย ซานิ และ อ้นศรีพรรณ มาลุ้นไปพร้อมกันว่า ฟรอยด์ จะสามารถผ่านด่านสัมผัส ชวนประสาทแหลก คว้า......