เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7 ! AumLy InDy FiFi
เนื้อของอุ๋มใน GOT7 จะเป็นใครกันนะ? จะใช่เมนตัวเองไหมนะ? ไปดูกันเลย!! ปล. นี่ไม่ใช่ผิวอุ๋มจริง ๆ เน้อ วิดีโอนี้ผิวขาวเกิ๊น ที่จริงดำกว่านี้มาก🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่ภาษาไทย https://www.playbuzz.com/sirorat10/5-...ภาษาอังกฤษhttp://www.playbuzz.com/soompi1......
ทายทรงผม GOT7 ทดสอบความเป็นติ่ง!! AumLy Indy FiFi
วิดีโอนี้เราจะมาทายทรงผมของ GOT7 กันนะคะ จะยากไหมนะ? ไปดูกันเลย!!🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่http://www.playbuzz.com/loisjo10/name...🔷เพลง Cute http://www.bensound.com/royalty-free-...🔷ติดตามช่องยูทูปของอุ๋มได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UC2ia...🔷Fa......
ทายการ์ตูน GOT7 ทดสอบความเป็นติ่ง!! AumLy Indy FiFi
การ์ตูนหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู เป็นใครกันนะ?🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่https://www.sporcle.com/games/Tricia_...🔷เพลง Cute, Buddyhttp://www.bensound.com/royalty-free-...🔷ติดตามช่องยูทูปของอุ๋มได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UC2ia...🔷Facebook : https:/......
ทายอวัยวะ GOT7 ทดสอบความเป็นติ่ง!! AumLy InDy FiFi
จะยากไหมนะ ไปดูกันเลยยย !!🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่http://www.playbuzz.com/nanamp11/do-y...🔷ติดตามช่องยูทูปของอุ๋มได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UC2ia...🔷Facebook : https://www.facebook.com/AumLyInDyFiFi/🔷เพลง Cutehttp://www.bensound.com/royalty-......
เกมส์นี้สามารถทายอายุของคุณได้! AumLy Indy FiFi
เกมส์นี้จะทายอายุที่แท้จริงของอุ๋มถูกไหมนะ?!?🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่ เวอร์ชั่นภาษาไทย : http://www.playbuzz.com/sirorat10/3-1... เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ : http://www.playbuzz.com/gregs/can-we-...🔷เพลงที่ใช้ในวิดีโอCute, Buddy, Happy Rockhttp://www.bensou......
เกมส์นี้สามารถทายชื่อที่แท้จริงของคุณได้ !! AumLy InDy FiFi
เกมส์นี้จะทายชื่อที่แท้จริงของเราได้จริงๆมั่ยนะ ไปดูกันเลยถ้าชอบอย่าลืมกดติดตามให้ด้วยน้าาา🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่https://www.playbuzz.com/sirorat10/4-...🔷ติดตามช่องยูทูปของอุ๋มได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UC2ia...🔷Facebook : https://www.face......
กินมาม่าเผ็ดเกาหลีแบบดิบๆ!! AumLy Indy FiFi
วิด๊โอนี้อุ๋มก็จะมากินมาม่าเผ็ดเกาหลีแบบดิบๆโดยไม่ต้ม! จะอร่อยเหมือนตอนเส้นสุกไหมนะ? และจะเผ็ดไหม?!🔷เพลงที่ใช้ในวิดีโอJazzcomedy, Happy rockhttp://www.bensound.com/royalty-free-...🔷ติดตามช่องยูทูปของอุ๋มได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UC2ia.......
วาดรูปให้ผู้ติดตามที่น่ารัก !! AumLy InDy FiFi
จะวาดออกมาเหมือนและสวยไหมนะ? ไปดูกันเลย!!🔷ติดตามช่องยูทูปของอุ๋มได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UC2ia...🔷Facebook : https://www.facebook.com/AumLyInDyFiFi/🔷เพลง- Hopscotchจากห้องสมุดเสียงยูทูป- World MapJason Farnham จากห้องสมุดเสียงยูทูป🔷ร......
คุณคือใครใน BLACKPINK !? AumLy Indy FiFi
ไปดูกันค่ะว่าอุ๋มคือใครใน BLACKPINK !!🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่ภาษาไทย https://www.playbuzz.com/sirorat10/bl...ภาษาอังกฤษhttp://www.playbuzz.com/cheekyann1231...🔷เพลง Cutehttp://www.bensound.com/royalty-free-...🔷รูปภาพกากบาทhttps://pixabay.com/th/🔷ติดตามช่......
เจ็บนิดเดียว Cover AumLy InDy FiFi
ฉันสร้างวิดีโอนี้ด้วยโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ YouTube (http://www.youtube.com/editor)เสียงดนตรีhttps://www.youtube.com/watch?v=-QyxV......
สกุชชี่สปินเนอร์ DIY !! AumLy Indy FiFi
วิดีโอนี้ อุ๋มก็จะมาทำสกุชชี่สปินเนอร์นะคะ จะออกมาสวยไหมนะ? และจะหมุนได้ไหมนะ? ไปดูกันเลย!!!🔷เพลง - Carefree Melodyโดย Twin Musicom ได้รับอนุญาตภายใต้ ใบอนุญาต Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/...)ที่มา: http://www.t......
10 สิ่งน่าเบื่อในหน้าหนาว!! AumLy Indy FiFi
ตอนนี้ก็หน้าหนาวอยู่นะคะ บ้านใครอากาศเป็นยังไงบ้างนะบอกให้อุ๋มรู้ด้วยนะคะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าสิ่งน่าเบื่อในหน้าหนาวมีอะไรบ้าง🔷เพลงที่ใช้ในวิดีโอ1.Jekyll and hyde2.หนาว เหงา หวง เหม่อhttps://www.youtube.com/watch?v=kxVxq...3.Happy rockhttp://www.benso......
ทายทรงผม BTS กลับมาดูเถอะนะ พลีสสส AumLy Indy FiFi
วิดีโอนี้เราจะมาทายทรงผมของ BTS กัน เพื่อทดสอบความเป็นติ่ง จะยากหรือง่ายนะ? ไปดูกันเลย!!🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่http://www.playbuzz.com/loisjo10/name...🔷ติดตามช่องยูทูปของอุ๋มได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UC2ia...🔷Facebook : https://www.faceboo......
เนื้อคู่ของคุณคือใครใน BTS ขอให้ได้เมนตัวเองด้วยเถิด สาธุ! AumLy Indy FiFi
ไปดูกันเลยค่ะว่าใครคือเนื้อคู่ของอุ๋ม ภาวนาขอให้ได้เมนตัวเองด้วบเถิด สาธุ!!🔷เล่นเกมส์นี้ได้ที่ภาษาไทย : https://www.playbuzz.com/sirorat10/5-...ภาษาอังกฤษ : http://www.playbuzz.com/soompi10/who-...🔷เพลง Cute, Ukulelhttp://www.bensound.com/royalty-fre......
มาม่าเผ็ดเกาหลี + พริกป่น กินให้หมดภายใน 4 นาที !! AumLy Indy FiFi
วิดีโอนี้อุ๋มก็จะมากินมาม่าเผ็ดเกาหลี ที่เขาเลื่องลือกันว่าเผ็ดหนักหนา พร้อมกับใส่พริกป่นด้วย และกินให้หมดภายใน 4 นาที OMG! จะทำได้ไหมนะ?อุ๋มไปซื้อมาม่าเผ็ดเกาหลีมาจาก Top ที่เซ็นทรัล ราคา 49 บาท ก็ไปซื้อมาลองกินได้นะคะ🔷เพลงมาม่า (Right now na na na)......
มาม่าเกาหลีเผ็ดคูณ2 และ 8 อาการเมื่อกินเผ็ด!! AumLy Indy FiFi
มาม่าเกาหลีเผ็ดคูณสอง จะเผ็ดมากขนาดไหนนะ?และ 8 อาการที่เกิดขึ้นเมื่อเรากินเผ็ดมีอาการอะไรบ้างนะ ไปดูกันเลย!!🔷เพลงที่ใช้ในวิดีโอ1.Buddy, Happy rockhttp://www.bensound.com/royalty-free-...2.Clowning around3.Jekyll and hyde🔷ภาพที่ใช้ในวิดีโอhttps://pixa......
[ENGSUB] 151004 Krua Indy GOT7 BamBam
We're hiring a staff. If you are a translator (Korean, Chinese , Japanese or Thai!), we'd love to have you join our team!Go to apply : http://kissdatbam.com/thread/54/open-...Join us http://kissdatbam.com...
Fifi fifi
Fifi talkging...
fifi
...